Register immediately
View: 15|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

sửa quạt mini cầm tay không chạy

[Copy link]

33

Threads

33

Posts

191

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
191
Jump to specified page
The Landlord
Post time 5 day(s) ago | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
sửa quạt mini cầm tay không chạy
cách sửa quạt mini bị hư xixa đều có cỗi nguồn trong khoảng Trung Anh em, không có thương hiệu rõ ràng và giá thành cũng khá thấp nên vệc xảy ra sự cố là điều dễ hiểu.


những vấn đề thường gặp phải ở quạt cầm tay mini xixa phổ quát nhất phải nói tới ấy là quạt không chạy dù rằng đèn báo pin vẫn sáng hay sạc ko vào điện. Tuy nhiên cũng sở hữu 1 số lỗi nhỏ như hỏng mô tơ, hỏng transitor, lỏng socket pin, hỏng jack sạc, pin, đèn báo,... Về sản phẩm xixa.

cách thức sửa quạt mini cầm tay tích điện không chạy, quay
Để sửa quạt mini cầm tay bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: chỉ dẫn cách tháo dỡ quạt mini cầm tay
trước hết để sửa quạt bạn cần phải tháo dỡ được loại quạt cầm ta ra. Để túa được quạt ra bạn cần chuẩn bị 1 cái tua vít để mang thể dỡ quạt 1 cách tiện lợi.

trước tiên bạn phải xem dòng quạt cầm tay của bạn là dạng dùng ống vít hay được khớp với nhau bằng những khớp. Nếu như là dạng tiêu dùng ốc vít bạn chỉ cần dùng ống vít để tháo dỡ bỏ ốc vít ra, nếu là dạng khớp thì bạn cần tiêu dùng một một dòng ốc vít khác để cậy nó ra.

Sau lúc cậy ra bạn với thể thuận tiện thấy được các sợi dây điện được nối sở hữu nhau, nối có pin, bảng điều khiển, bo mạch và các dây kết nối với động cơ.Xem thêm : máy khử độc thực phẩm đa năng xixa

Bạn sở hữu thể tham khảo phương pháp toá quạt ở video dưới đây:

Bước 2: tu tạo dây dẫn điện bị đứt
nếu như bạn phát hiện quạt ko chạy mà pin vẫn còn thì rất với thể chiếc quạt của bạn đã bị đứt dây điện ở bên trong. Sau khi tháo quạt ra ở bước một, bạn sẽ thấy phần dây điện nối giữa động cơ và bảng điều khiển, nếu phần này bị đứt, bạn cần tiến hành nối lại.

Bạn mang thể tiến hành thay mới hoặc hàn lại vết đứt này. Những vật dụng cần với như mỏ hàn, chì, nhựa thông mang thể thuận tiện sắm sắm ở các shop tu chỉnh đồ điện sắp gia đình bạn.

Tham khảo cách thức sửa ở video dưới đây nhé!

Bước 3: Sửa đèn báo bị hỏng, ko sáng
Vì quạt có mức giá khá thấp nên việc thi công tương đối ẩu dẫn tới việc các bộ phận trên quạt rái cá nhanh hỏng. Bộ phận đèn báo cũng là 1 trong các bộ phận bị cháy khá nhanh nếu như bạn vừa bật đèn vừa chạy quạt. Hơn nữa dây nối giữa đèn và điện trở tương đối yếu và mỏng bởi thế giả dụ lúc bóng hỏng bạn tiến hành thay bóng thì việc tiếp diễn hỏng lại là chuyện trước sau.

Để đáp ứng được vấn đề này, bạn nên mắc nối tiếp 2 bóng ở vị trí đèn trang hoàng và tránh bật đèn lúc quạt đang chạy thì đèn của bạn sẽ bền hơn

Bước 4: Sửa mô tơ quạt không quay
Motor quạt là một phần quan yếu quyết định xem quạt của bạn với thể quay hay ko, quay mạnh hay nhẹ. Thường thì phần motor sẽ được hàn luôn vào phần sườn quạt nên việc tu sửa khôn cùng khó khăn và tường tận. Bạn mang thể thay cả phần sườn lẫn phần motor nếu với thể hoặc giả dụ như chơi bạn sẽ phải sắm kiếm được một dòng motor khác để thay thế.

khi thay chỉ cần toá phần dây điện kết nối sở hữu bo mạch chính ra khỏi mô tơ sau ấy hàn phần mô tơ mới vào là xong.

Bạn cũng mang thể tham khảo cách sửa qua video dưới đây

Bước 5: Lắp ráp quạt như ban đầu
Sau lúc đã thực hiện sang sửa xong các phần, bạn cần gắn các phần vào đúng vị trí, sử dụng tua vít để lắp ráp quạt lại như ban đầu. Bạn nên thực hành chăm chút vì giả dụ không mang làm làm đứt dây điện hoặc khiến cho hỏng phần mới sửa. Lắp xong quạt là bạn lại mang một cái quạt như ban đầu rồi.

Bạn mang thể tự sửa quạt cho chiếc quạt của mình hoặc sửa cho gia đình, bạn bè của mình.

Chúc khách hàng thành công.Xem thêm : máy khử độc hoa quả mini xixa


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules