Register immediately
View: 8|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Mua cà phê hạt nguyên chất chuẩn vị ở đâu

[Copy link]

2

Threads

2

Posts

12

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
12
Jump to specified page
The Landlord
Post time 4 day(s) ago | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Bugs & Problems
In-Game Name: ThuyDet
Player ID: 1284715
Server: Steam
Làm sao để mua được cà phê hạt nguyên chất chuẩn vị? Nên mua hạt cà phê nguyên chất ở đâu đảm bảo chất lượng cao, giữ nguyên hương vị tuyệt vời? Với những tín đồ mê cà phê thì việc lựa chọn hạt cà phê nguyên chất chuẩn vị phải được ưu tiên hàng đầu. Sau đây Yêu cafe sẽ mách nhỏ bạn mua cà phê hạt nguyên chất ở đâu để chuẩn vị nhé.
Những lưu ý chọn mua hạt cà phê hạt nguyên chất
Để mua được hạt cà phê nguyên chất chuẩn hương vị, bạn cần trả lời được câu hỏi mua hạt cà phê nguyên chất ở đâu và làm sao để chọn được sản phẩm chất lượng tốt. Khi tìm mua hạt cà phê nguyên chất, bạn hãy lưu ý những điểm sau đây để tìm được sản phẩm cao cấp.
Chú ý tới thông tin trên bao bì sản phẩm
Trên bao bì sẽ cho bạn thấy thông tin xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu, cấu trúc, thành phần, hương liệu,… Nếu xem kỹ các thông số này, bạn đã bước đầu xác định được mức độ nguyên chất của sản phẩm đó.
Việc chú ý tới thông tin bao bì còn giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Nên có kiến thức về sản phẩm hạt cà phê
Khi mua cà phê hạt hoặc cà phê rang xay, bạn nên tìm hiểu về các sản phẩm này. Thông tin nên tìm hiểu bao gồm: Cà phê nguyên chất là gì, cách phân biệt hạt cà phê chất lượng cao, cà phê được rang như thế nào là ngon và đảm bảo hương vị, nên mua sản phẩm của hãng nào,…
Những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn hạt cà phê chất lượng cao, có hương vị như ý và chuẩn gu.
Mua cà phê còn bảo quản kín
Hạt cà phê rang bởi kỹ thuật rang đảm bảo tiêu chuẩn sẽ có mùi vị khác hẳn so với hạt cà phê rang thông thường. Và để hương vị này không mất đi thì chắc chắn phải có cách bảo quản phù hợp. Khi cân nhắc nên mua hạt cà phê nguyên chất ở đâu bạn hãy ưu tiên các đại lý có cách bảo quản sản phẩm tốt.
Mua cà phê hạt nguyên chất ở đâu?
Yêu cafe chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại cà phê hạt nguyên chất như: Arabica, Robusta, Moka, Culi, Hạt dẻ,... một trong những nhà cung cấp cà phê sạch uy tín an toàn.
Yêu cafe đảm bảo nguyên liệu đầu vào không mang tạp chất, không phụ gia hay chứa chất hoá học nào khác. Đa số sản phẩm đều được đóng gói sẵn, khách hàng chỉ cần liên hệ mua hàng và mang về.
Cà phê hạt nguyên chất giá bao nhiêu?
Ở yêu cafe bạn không cần băn khoăn về chuyện giá cả. Với số lượng nhập khẩu lớn nên Yêu cafe đã đưa ra mức giá rất hợp lý với chất lượng và sự an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu.
Sau đây là mức giá sỉ các loại cà phê tại Yêu cafe:
  • Giá cà phê Robusta: 140.000/kg
  • Giá cà phê Arabica: 220.000/kg
  • Giá cà phê Moka: 270.000/kg
  • Giá cà phê Culi: 140.000/kg
  • Giá cà phê hạt dẻ: 140.000/kg

Hy vọng những thông tin mà Yeucafe cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị để mua cà phê hạt nguyên chất chuẩn vị nhé.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules