Register immediately
View: 3|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Mạng tiền ảo uy tín là gì? Hướng dẫn hương pháp đào tiền

[Copy link]

9

Threads

9

Posts

51

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
51
Jump to specified page
The Landlord
Post time 3 day(s) ago | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Mạng tiền ảo uy tín là gì? Hướng dẫn hương pháp đào tiền
Mạng tiền ảo uy tín – Hiện nay, ngoài giao dịch và buôn bán tiền điện tử còn có một hoạt động rộng rãi khác là đào tiền ảo. Vậy hiện nay có các website nào đang cung ứng dịch vụ đào tiền ảo? Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về top 5 trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí nhé! Việc đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau Nhận định về đào tiền ảo và cách thức đào tiền ảo.

Đào tiền ảo?

Đào tiền ảo hay còn gọi là khai thác điện tử, là một thuật ngữ dùng để chỉ các hoạt động khai thác tiền công nghệ số mới bằng cách tìm kiếm biện pháp lớn mạnh các khối trong chuỗi khối. Điều này được tiến hành bởi phần mềm khai thác có quyền tróc nã cập vào sức mạnh xử lý của CPU để khắc phục các thuật toán can hệ đến giao dịch. Cũng giống như khai thác kim loại quý, khai thác đòi hỏi thợ mỏ. Thợ đào dựa trên hệ thống máy tính phương pháp số, cần sự sáng tạo, thành thạo các thuật toán và sự bền chí để mua ra “vàng công nghệ số”.

Cách đào tiền ảo

Về phương pháp, có hai cách khai thác: Khai thác phần cứng (Khai thác truyền thống) và Khai thác trên nền móng đám mây.

• Khai thác phần cứng (Khai thác truyền thống): Vào công đoạn đầu lúc tiền điện tử, đặc thù là Bitcoin xuất hiện, việc khai thác được thực hiện trên CPU của máy tính tư nhân (khai thác bằng CPU).

• Khai thác trên nền móng đám mây: phương pháp này cho phép các bạn, thay vì bằng máy của riêng mình, sử dụng phần cứng đặt tại những trung tâm dữ liệu từ xa trên nền tảng đám mây để khai thác tiền xu.


Khai thác bitcoin ko còn đa dạng như trước nhưng nó vẫn thu hút 1 vài người ham tiền điện tử, đặc biệt là những người có niềm ham với CNTT. Thường ngày các thợ đào chuyên nghiệp có thể tự đầu cơ thiết bị khai thác hoặc tham gia những đội ngũ khai thác chuyên nghiệp.
Và dưới đây mình đưa ra top 5 các mạng tiền ảo uy tín và miễn phí (kiếm Bitcoin) tại Việt Nam do mình tổng hợp được cho bạn tham khảo

Website đào tiền ảo uy tín và miễn phí

FreeBitcoin

FreeBitcoin là 1 trang kiếm sàn tiền ảo trên mạng cho phép bạn nhận tiền ảo (BTC) miễn phí hàng giờ, các bạn cần phải đăng ký account trên FreeBitcoin và sau ấy chờ các lượt claim để nhận BTC. Sau lúc đào xong thì các bạn sẽ kiếm được khoảng vài chục satoshi (1 BTC = 100 triệu satoshi) cho 1 giờ đồng hồ Không những thế còn được thêm hai vé lottery để đổi ra Bitcoin

DailyFreeBits

Đây là 1 trong những trang web đào tiền ảo uy tín và hơi lâu đời, hình thức của nó cũng tương tự như FreeBitcoin. Chính tà tà bạn cần tạo tài khoản và nhận BTC theo giờ. Các bạn sẽ nhận được 30 satoshi trong 1 giờ đồng hồ.

Earn.com

Là một áp dụng trên Android và iOS cho phép các bạn nhận tiền ảo bằng cách giải đáp các nghi vấn điều tra. Tuy nhiên để có thể tối ưu hóa cách kiếm tiền này thì đề nghị các bạn phải là người hết sức nhạy bén và có kinh nghiệm trong công đồng tiền điện tử. Các bạn sẽ nhận được tiền ảo sau khi hoàn thành những nhiệm vụ và giải đáp Email

CoinWorker.com

Là trang web đào tiền ảo cho phép bạn kiếm tiền điện tử bằng cách hoàn tất các nhiệm vụ quy mô nhỏ và đơn thuần chẳng hạn như xem PR hay tham dự 1 bài đăng trên công cụ truyền thông thị trấn hội. Hoàn thành nhiệm vụ để được trả bằng tiền ảo.

Tóm lại những trang web đào tiền ảo cho phép các bạn đào miễn phí sẽ buộc phải các bạn thực hiện một vài buộc phải hơi thuần tuý. Tuy vậy, chính vì là miễn phí nên lượng coin nhận được sẽ rất ít.

Lời kết

Bài viết này đã giúp các bạn hiểu được như thế nào là đào tiền ảo. Hơn thế nữa, nó còn sản xuất cho các bạn thông tin, kiến thức về top 5 những trang mạng tiền ảo uy tín và miễn phí tại Việt Nam. Ví như bạn nhận thấy bài viết hay và ý nghĩa thì hãy để lại một comment nhé! Bạn có thể tham khảo bài viết về những trang web tiền ảo tại đây.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules